Hội chợ

Mời tham gia Hội chợ Trung Quốc – ASEAN (CAEXPO 2014)

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2014, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ Trung Quốc – ASEAN lần thứ 11 (CAEXPO 2014) tại thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, cụ thể như sau:

2. Quy mô: trên 80 doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên diện tích 3240m2.
3. Thời gian: từ ngày 19 đến ngày 22 tháng  9 năm 2014.
 4. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng tây, Trung Quốc.
 5. Ngành hàng: nông lâm thuỷ sản và thực phẩm chế biến, điện – điện tử và điện gia dụng, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, hàng tiêu dùng, dược phẩm và thiết bị y tế, vật liệu xây dựng, đầu tư, du lịch và dịch vụ thương mại…(các ngành hàng xuất xứ của Việt Nam).
 6. Đối tượng tham gia: các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành và tổ chức xúc tiến thương mại, các Trung tâm xúc tiến thương mại các tỉnh/thành phố, các Hiệp hội ngành hàng (sau đây gọi tắt là doanh nghiệp).
 7. Tiêu chí lựa chọn: các doanh nghiệp được duyệt tham gia chương trình có năng lực sản xuất, kinh doanh, mặt hàng có khả năng cạnh tranh, có năng lực xuất khẩu, sản phẩm có mẫu mã và chất lượng phù hợp với thị trường Trung Quốc, các nước ASEAN và quốc tế. Nhân sự tham gia đoàn có đủ khả năng nghiệp vụ tham gia Hội chợ quốc tế.
 8. Chi phí:
a. Hỗ trợ của Nhà nước cho doanh nghiệp tham gia chương trình: 100% chi phí gian hàng; 100% chi phí trang trí tổng thể khu trưng bày của doanh nghiệp Việt Nam tại Hội chợ; 100% chi tuyên truyền, quảng bá và mời khách đến tham quan, giao dịch.
b. Chi phí doanh nghiệp phải chịu khi tham gia Hội chợ: 100% chi phí liên quan đến dịch vụ tổ chức Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ, 100% chi phí ăn ở đi lại; 100% chi phí liên quan đến hàng hóa, thuế… và các chi phí liên quan nếu vi phạm nội quy và quy định của Ban tổ chức.
c. Chi phí đặt cọc để tham gia chương trình: Mỗi doanh nghiệp phải đặt cọc 10.000.000 đồng/01 gian hàng(Mười triệu đồng chẵn) ngay khi nộp hồ sơ đăng ký tham gia.
– Tài khoản chuyển tiền đặt cọc:
+  Tên tài khoản: Cục Xúc tiến thương mại;
+  Số tài khoản: 12410000274047.
+  Tại Ngân hàng: Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hoàn Kiếm.
+  Địa chỉ: Tầng 1 Tháp BIDV, 194 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 9. Phương thức hoàn trả chi phí đặt cọc:
– Cục XTTM sẽ tiến hành thanh quyết toán và hoàn trả chi phí đặt cọc của mỗi doanh nghiệp trong trường hợp các doanh nghiệp đã thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tham gia chương trình và tại thời điểm ngay sau khi được Bộ Tài chính duyệt quyết toán chương trình.
– Cục XTTM sẽ thanh quyết toán chi phí đặt cọc bằng hình thức bù trừ tiền đặt cọc đã nộp với các khoản chi phí doanh nghiệp phải chịu như: chi phí dịch vụ tổ chức Đoàn và chi phí phát sinh khác của doanh nghiệp (Các doanh nghiệp vi phạm nội quy và quy định của Ban tổ chức sẽ không hoàn trả tiền đặt cọc).
– Trường hợp doanh nghiệp đã được lựa chọn nhưng hủy tham gia Hội chợ vì bất cứ lý do nào sau ngày được Cục XTTM xác nhận lựa chọn tham gia sẽ không được hoàn trả chi phí đặt cọc. Phần chi phí này sẽ được Ban tổ chức sử dụng để bù đắp chi phí Nhà nước đã thực hiện hỗ trợ doanh nghiệp thuê mặt bằng, dàn dựng gian hàng, trang trí tổng thể và tuyên truyền, quảng bá.
 10. Các nghĩa vụ của doanh nghiệp khi tham gia chương trình:
– Hoàn thành hồ sơ đăng ký tham gia chương trình, nghĩa vụ về tài chính và thực hiện nghiêm chỉnh nội quy và quy định của Ban tổ chức.
– Sau khi kết thúc Hội chợ, trong vòng 15 ngày các doanh nghiệp tham dự Hội chợ phải gửi báo cáo kết quả, đơn xin hoàn tiền đặt cọc (theo mẫu) về Cục Xúc tiến thương mại (trong thời gian 15 ngày các doanh nghiệp không gửi báo cáo kết quả, đơn xin hoàn tiền đặt cọc sẽ không được lựa chọn tham gia các kỳ Hội chợ sau).
11. Yêu cầu về hồ sơ đăng ký tham gia (Tải mẫu đính kèm) chương trình:
– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (sao y bản chính, đóng dấu đơn vị);
– Đơn đăng ký tham gia;
– Hồ sơ doanh nghiệp;
– Danh sách nhân sự;
– Đăng ký giới thiệu thông tin trên Catalogue của Hội chợ;
– Mẫu kê khai hàng hóa (Customs declearation form for exhibits packing list and invoice – Mẫu HCTL 5a và Cargo description form;
– Công văn giải trình đăng ký gian hàng thiết kế đặc biệt.
Lưu ý:
a. Doanh nghiệp khi đăng ký tham gia Hội chợ gửi thêm 01 bản mềm Hồ sơ đăng ký tham gia về địa chỉ: thanhnd2410@gmail.comvietradefair@gmail.com (gửi kèm theo không quá 04 ảnh: logo doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ để giới thiệu trên catalogue của Đoàn doanh nghiệp Việt Nam, dung lượng không quá 500KB).
b. Hồ sơ đăng ký tham gia phải đầy đủ như đã nêu tại mục 11 của công văn này, nếu thiếu một trong những mục trên sẽ không được lựa chọn tham gia Hội chợ.
12. Thời hạn đăng ký tham gia: trước ngày 08 tháng 7 năm 2014. Do số lượng gian hàng có hạn, Cục XTTM sẽ căn cứ vào hồ sơ của các doanh nghiệp để đánh giá lựa chọn, phê duyệt danh sách và thông báo chính thức tới các doanh nghiệp được tham gia trong thời gian sớm nhất.
Các đơn vị quan tâm đề nghị gửi hồ sơ đăng ký tham gia về:
 Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu (Cục Xúc tiến thương mại)
– Địa chỉ: Tầng 5, 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
– Điện thoại: 04 39364792 máy lẻ (116)  Fax: 04 39369491.
– Email: t hanhnd@vietrade.gov.vnvietradefair@gmail.com.
– Người liên hệ: Anh Nguyễn Đình Thành, Di động: 0914828229
Lưu ý: Nằm trong chuỗi các hoạt động của Hội chợ CAEXPO, nhằm tạo điều kiện xúc tiến thương mại thuận lợi cho các doanh nghiệp đỗ gỗ và thủ công mỹ nghệ của các nước ASEAN – Trung Quốc, Hội chợ chuyên ngành đồ gỗ CAEXPO 2014 được tổ chức từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 9 năm 2014 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc (thông tin chi tiết về việc đăng ký tham gia, đề nghị liên hệ anh: Nguyễn Đình Thành, di động: 0914828229, hoặc tham khảo trên website:www.vietrade.gov.vn).
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn camautravel.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2023 - 2024 | camautravel.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status