Hội chợ

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Thủy sản VIETFISH 2014 chính thức khai mạc

Sáng nay (06/08), tại Trung tâm triển lãm quốc tế Sài Gòn (SECC) lễ khai mạc hội chợ Vietfish 2014 đã được tổ chức tưng bừng và trọng thể với sự tham dự của đông đảo đại diện các cơ quan quản lý, các DN và các đối tác, bạn hàng thân thiết của ngành thủy sản Việt Nam.

Mặc dù Vietfish 2014 năm nay có sự thay đổi lớn về mặt thời gian nhưng vẫn thu hút được sự tham gia của 173 đơn vị, với 302  gian hàng. Trong số đó, khu vực các DN thủy sản có 60 công ty, 88 gian hàng và 13 DN tài trợ (2 platinum, 11 vàng), còn khu vực các DN dịch vụ có 113 công ty, 156 gian hàng và 7 DN tài trợ (4 vàng, 2 bạc).
Theo ông Trần Tuấn Anh, Thứ trưởng Bộ Công Thương, từ khi ra đời đến nay, Vietfish luôn là sự kiện không thể thiếu trong các hoạt động xúc tiến quảng bá cho ngành thủy sản Việt Nam và ngày càng chuyên nghiệp đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của cộng đồng DN. Bộ Công Thương luôn ủng hộ và đánh giá cao hoạt động này. “Tôi cho rằng đây là một phương thức xúc tiến thương mại và quảng bá hình ảnh hiệu quả, giảm chi phí cho DN cũng như tạo điều kiện để đối tác hiểu thêm về ngành thủy sản Việt Nam đang trên con đường hoàn thiện tiến tới sự phát triển bền vững”.
Ông Trần Tuấn Anh, Thứ trưởng Bộ Công Thương
Phát biểu khai mạc Hội chợ, Chủ tịch VASEP, ông Trần Thiện Hải khẳng định, “Đến nay  thị trường XK vẫn chưa thực sự hồi phục bên cạnh những thách thức trong nước về sản xuất nguyên liệu tuy nhiên hội chợ Vietfish vẫn tiếp tục là sự lựa chọn của các DN thủy sản trong và ngoài nước để quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Bên cạnh đó là lực lượng các các công ty cung cấp thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ ngành thủy sản cũng góp mặt cùng với sự tham gia của các tổ chức uy tín về tư vấn, chứng nhận, truyền thông.. sẽ góp phần tạo nên một sự kiện đa dạng và năng động”.
Hội chợ triển lãm quốc tế Thuỷ sản VIETFISH là hội chợ chuyên ngành thuỷ sản chuyên nghiệp với đẳng cấp quốc tế duy nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á do Hiệp hội Chế biến và XK Thủy sản Việt Nam (VASEP) tổ chức. Trải qua 16 năm hoạt động, Vietfish ngày càng khẳng định vai trò của mình trong việc quảng bá hình ảnh thủy sản Việt nam trên thế giới cũng như giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước những sản phẩm chất lượng cao.
Một vài hình ảnh Hội chợ VIETFISH 2014 ngày khai mạc:
Lễ khai mạc VIETFISH 2014 được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế Sài Gòn (SECC) vào sáng nay
Quang cảnh lễ khai mạc
Gian hàng của Công ty CP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú
VIETFISH 2014 được trang hoàng lộng lẫy
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn camautravel.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2023 - 2024 | camautravel.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status