Ẩm thực

“Chiếc thìa vàng” – nơi tôn vinh các đầu bếp chuyên nghiệp

“Chiếc thìa vàng” lần thứ nhất được tổ chức vào ngày 15 tháng 10 năm 2013 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của dư luận và truyền thông bởi tính chuyên nghiệp, sự hấp dẫn, khả năng sáng tạo tuyệt vời trên các món ăn của các đầu bếp tham gia thi cùng ý nghĩa nhân văn của cuộc thi đem lại. Tiếp tục phát huy những thành công và hiệu quả của cuộc thi Chiếc thìa vàng 2013 mang lại, cuộc thi Chiếc thìa vàng 2014 được sự bảo trợ của Tổng cục Du lịch, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ tiếp tục được tổ chức vào tháng 5 năm 2014.

Cuộc thi Chiếc thìa vàng 2014 nhằm phát huy hơn nữa mục đích mở rộng bản đồ ẩm thực Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước qua những món ăn đặc sắc, ngon lành đặc trưng của từng vùng miền địa phương được thể hiện dưới sự sáng tạo và đầy tài năng của các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ khắp các tỉnh thành cả nước.
Qua từng vòng thi, các đầu bếp, nhà hàng đạt giải trong hệ thống giải thưởng Chiếc thìa vàng sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị. Đồng thời bản thân người đầu bếp, nhà hàng cùng món ăn đạt giải của họ sẽ được tôn vinh trên Website chiecthiavang.com, ấn phẩm “Chiếc thìa vàng” và quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Cuộc thi hứa hẹn có nhiều đổi mới, hấp dẫn, kịch tính ngay từ các vòng thi gây cấn, kích thích khả năng sáng tạo tối đa và tuyệt vời của người đầu bếp.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms. Trần Thụy Thanh Thùy – Chuyên viên Dự án Chiếc Thìa Vàng
Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp – BSA
72/5F Trần Quốc Toản, P. 8, Q. 3, TPHCM
ĐT: 08. 38 202797 (Ext: 112)
Di động: 090 766 5121 – 094 703 9154
Email: thuytran.bsa@gmail.com
Hoặc Ms. Phan Thị Hoàng Yến
DĐ: 0121 6126 791
Email: hoangyen@minhlong.com
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn camautravel.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2023 - 2024 | camautravel.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status