Sau gần 7 năm nghiên cứu, thử nghiệm, cựu chiến binh Phan Văn Hòa (Nghệ An) đã sản xuất thành công sản phẩm gạo thảo dược Vĩnh Hòa theo quy trình gạo sạch VietGap.
Kết quả kiểm nghiệm tại Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Quates1) thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng và Viện Kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia (Bộ Y tế), cho thấy bên cạnh các vitamin A, B, lipit, canxi, sắt, chất xơ… sản phẩm này còn có nhiều dược chất quý.
Gạo thảo dược Vĩnh Hòa chính thức bán ra thị trường từ ngày 21.8 tại nhà hàng Gạo (số 6 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM), giá 45.000 đồng/kg. Để giới thiệu sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng, từ ngày 21 – 30.8 nhà hàng Gạo ưu đãi 30% cho khách hàng.