Nhà hàng

Nhà hàng Vân Thủy

Nhà hàng Vân Thủy
Địa chỉ: Hồ Trần Ngọc Hy đường 1/5 phường 5 Tp.Cà Mau
ĐT: (0780)3830969

Một ốc đảo nổi lên trên một cái hồ lớn với cây cối quanh năm sinh tươi ở phường 5 ngay trung tâm thành phố Cà Mau là Nhà hàng Vân Thuỷ. Chỉ với tên gọi này thôi cũng mang nhiều ý nghĩa đối với du khách, một khung cảnh với mây nước hữu tình như hoà quyện vào nhau tạo nên một chốn thiên thai giữa cõi trần. Một nơi mà du khách bỏ qua trong những ngày lưu trú tại Cà Mau là một thiếu sót lớn.
Nhà hàng Vân Thuỷ ra đời khá sớm và an vị trên một óc đảo rộng gần 1ha, là một địa chỉ cuối hút du khách gần xa với những món ăn, thức uống hấp dẫn mang đậm hương vị của vùng đất cuối trời phương Nam mà đặc biệt là khung cảnh hữu tình.
Nhà hàng chúng tôi được thiết kế và xây dựng khá bắt mắt, cách bố trí đặc biệt theo kiểu nhà bungalow với hơn 10 bungalow và đặc rãi rác khắp nơi trên óc đảo sẽ làm cho du khách cảm thấy sự riêng biệt, yên tỉnh, không bị quấy nhiễu bỡi những người xung quanh. Ở khung trung tâm là một nhà hàng lớn với sức chứa gần 400 khách là nơi thường xuyên tổ chức tiệc cưới. Ngoài ra còn hệ thống dãy phòng VIP là nơi riêng biệt dành cho các thương gia, doanh nhân tổ chức tiệc chiêu đãi bạn hàng và cũng là nơi diễn ra các buổi lễ ký kết hợp đồng.
Nhà hàng chúng tôi chuyên phục vụ các món ăn mang hương vị “hương đồng cỏ nội”, dân dã được chế biến thành những món ăn như: ba khia muối, cá thòi lòi nứơng… rất hợp với khẩu vị với thực khách.
Phong cách phục vụ nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chắc chắc sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn camautravel.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2023 - 2024 | camautravel.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status