Tin tức

Mỹ: Người tiêu dùng vẫn thận trọng với thủy sản nuôi

Khảo sát gần đây của công ty nghiên cứu thị trường Mintel cho biết nhiều người tiêu dùng vẫn thận trọng với việc ăn thủy sản nuôi. Đồng thời họ sẵn sàng trả thêm tiền cho mua thực phẩm và thủy sản bền vững.

Trong cuộc khảo sát, chỉ có 25% trong số 1.900 thực khách tin rằng thủy sản nuôi có chất lượng như thủy sản tự nhiên. Ngoài ra, chỉ có 33% đồng ý với thông điệp: “thủy sản nuôi an toàn như thủy sản tự nhiên”. Mintel không hiểu tại sao người tiêu dùng có quan điểm thủy sản nuôi có chất lượng và độ an toàn thấp hơn thủy sản tự nhiên.

Tuy nhiên, báo cáo của Mintel cũng cho biết 57% người tiêu dùng sẵn sàng trả thêm tiền để mua thực phẩm bền vững sản xuất tại địa phương.

Trong cuộc khảo sát của Mintel, nhiều thực khách cho biết việc quan trọng nhất đối với họ là mua rau địa phương, tiếp theo là trái cây, thịt gà, thịt bò và thủy sản.

Trong khi 57% thực khách cho biết họ sẽ trả thêm 1-5% cho thủy sản bền vững và của địa phương, 18% khác sẵn sàng trả thêm 6-10% , “điều này cho phép các cơ sở dịch vụ thực phẩm đưa ra những mặt hàng lựa chọn có giá cao hơn”, báo cáo cho biết.
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn camautravel.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2023 - 2024 | camautravel.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status