Tin tức

Anh: Các nhà hàng ngày càng quan tâm đến thủy sản bền vững

Theo một cuộc khảo sát mới của Fish2Fork, số nhà hàng Anh phục vụ thủy sản bền vững và giảm phục vụ thủy sản không bền vững trong thực đơn đang tăng “đột biến” trong 2 năm qua.

So với cuộc khảo sát đầu tiên năm 2009 của Fish2Fork về các nhà hàng Anh, có 45% các nhà hàng nâng cao mức đánh giá đối với tính bền vững. Trong số 443 nhà hàng mà Fish2fork đã khảo sát, có 202 nhà hàng (45% nâng mức đánh giá cao hơn, 89 (20%) hạ mức đánh giá và 152 (34%) vẫn giữ nguyên. Ngoài ra, 97 nhà hàng được khảo sát lần đầu tiên.

Ông Charles Clover, người sáng lập Fish2fork cho thấy tính bền vững hiện nay rất quan trọng với người tiêu dùng thủy sản.

Đánh giá các nhà hàng theo tính bền vững của thủy sản phục vụ thực khách được triển khai ở Anh, sau đó phát triển sang Pháp, Tây Ban Nha và Hoa Kỳ.
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn camautravel.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2023 - 2024 | camautravel.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status