Hội chợ Khuyến mại Cà Mau 2014, từ ngày 25/04/2014-02/05/2014 tại đường Lê Duẩn (trước Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau), phường 9, TP Cà Mau - Liên hệ đăng ký 0935 600 900 - 0917 037 326

8 doanh nghiệp dầu khí Anh muốn đầu tư vào Việt Nam

(09:40 - 17/01/2014)(Lượt xem: 177)

Trong chuyến thăm 3 ngày tới Việt Nam từ ngày 16/8, phái đoàn 8 doanh nghiệp của Anh đặt mục tiêu tìm hiểu ngành dầu khí và tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại Việt Nam.

 Bà Caroline Lofthouse - Giám đốc phát triển kinh doanh của Tập đoàn Năng lượng Anh (NOF Energy), Trưởng phái đoàn thương mại - cho biết đoàn sẽ làm việc với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, các công ty dầu khí nhà nước, tư nhân và nước ngoài tại Hà Nội, TPHCM và Vũng Tàu.

Bà Lofthouse đặc biệt nhấn mạnh rằng các công ty trong đoàn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn với các đối tác Việt Nam trong chuyến thăm lần này.
Đại diện các doanh nghiệp Anh cho hay đây là thời điểm thích hợp để tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Việt Nam, cho rằng Việt Nam có tiềm năng và phát triển khá nhanh trong thời gian gần đây.
Bà Caroline Lofthouse cho biết, các sản phẩm và dịch vụ dầu khí của Anh được ưa chuộng trên toàn cầu. Nhờ kinh nghiệm vận hành trong môi trường khắc nghiệt ở biển Bắc Anh, các công ty dầu khí Anh đã tạo ra các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với các môi trường quốc tế khác, do đó có khả năng cạnh tranh cao so với tập đoàn của các nước khác tại Việt Nam.
Đại diện bộ phận thương mại đầu tư của Anh tại Hà Nội hy vọng trong tương lai, các doanh nghiệp Anh sẽ tìm được đối tác và cơ hội làm ăn ở Việt Nam trong lĩnh vực dầu khí. 

Trở lại

Người đăng: Lê Văn Công
Nguồn tin: Theo Vân Anh (Báo Lao Động)

 

Các tin khác

Thành viên

Hỗ trợ trực tuyến

Phan Nhựt Cường (XT-TM-DL)

nhutcuong

Phạm Thành Hiếu (XT-TM-DL)

thanhhieusnv

Hotline: 0780 3827985

Tin vắn

1. Chương trình XTDL tỉnh Cà Mau 2014

Chương trình xúc tiến du lịch tỉnh Cà Mau năm 2014. 

2. Mời tham gia Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại huyện Thới Bình

Thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại tỉnh Cà Mau năm 2014 và hưởng ứng cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam của Bộ Chính trị, Trung tâm xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư tỉnh Cà Mau (CTIP) phối hợp với UBND huyện Thới Bình tổ chức Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau nhằm khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân nông thôn sử dụng hàng Việt Nam và hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển hệ thống phân phối ở thị trường nông thôn, thúc đẩy doanh nghiệp mở rộng hoạt động đầu tư sản xuất, kinh doanh hàng Việt Nam có chất lượng.

3. Mời Hội chợ Khuyến mại - Cà Mau 2014

 Trung tâm xúc tiến Thương mại, Du lịch & Đầu tư tỉnh Cà Mau (CTIP) trân trọng kính mời các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia Hội chợ Khuyến mại - Cà Mau 2014.

4. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHÀO HÈ 2014 - Phòng vé CTIP

Chương trình CHÀO HÈ 2014 cụ thể như sau :

5. Vietravel CN Cà Mau - “CHÙM TOUR ĐIỂM ĐẾN ĐỒNG GIÁ!”

Vietravel chi nhánh Cà Mau đang xúc tiến chương trình tour điểm đến cho năm 2014 với chủ đề “CHÙM TOUR ĐIỂM ĐẾN ĐỒNG GIÁ!” nhằm thu hút khách đến tỉnh nhà. Ngoài ra, Công ty đang xây dựng tour khách lẻ ghép đoàn, khởi hành định kỳ vào Thứ 7 & CN hàng tuần. Giá chuẩn rất kích cầu là 699.000/khách, Chương trình đồng giá, rất dễ đi. Mọi người ai có nhu cầu đều có thể đang ký trên mạng www.travel.com.vn hoặc www.vietravel.com.vn

quảng cáo

Liên kết website