Phiên chợ Hàng Việt về nông thôn tại thị trấn Đầm Dơi, dự kiến từ 24 – 26/11/2014 - Liên hệ đăng ký 0935 600 900 hoặc 0945 933 675

Chương trình Nghị sự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam giữa kỳ 2013

(08:15 - 17/01/2014)(Lượt xem: 327)

Chương trình Nghị sự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam giữa kỳ 2013

 Để chuẩn bị cho Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam giữa kỳ 2013 sẽ diễn ra ngày 03/6 tại Hà Nội. Sáng ngày 16/5, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, chương trình dự kiến Nghị sự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam giữa kỳ 2013 đã được thông qua giữa Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh và ông Alain Candy, đồng Chủ tịch Liên minh Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam.

 Phát biểu tại buổi tiếp, thay mặt cho Liên minh Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) ông Alain Candy bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Bộ trưởng Bùi Quang Vinh và Bộ Kế hoạch và Đầu tư vì sự hợp tác và những hỗ trợ tích cực đối với các hoạt động trong khuôn khổ Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam. Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam là một kênh đối thoại chính sách giữa Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp trong nước và nước ngoài với mục đích xây dựng môi trường kinh doanh thuận lợi thu hút đầu tư và thúc đẩy phát triển kinh tế bền vững tại Việt Nam.

Theo đó, ông Alain Candy, đã thông báo tóm tắt tiến độ hoạt động của VBF trong vòng 6 tháng vừa qua và ông cho biết VBF vẫn đang hoạt động rất tích cực và đã có những bước tiến phát triển. Dự kiến chương trình Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam giữa kỳ 2013 được tổ chức ngày 03/6 tại Hà Nội với chủ đề chính “Giai đoạn mới trong cải cách kinh tế từ chương trình Nghị sự tới hành động” và 4 phiên với các chủ đề về môi trường đầu tư; đầu tư và thương mại; đối thoại với Chính phủ và cảm nhận về Môi trường Đầu tư của các Hiệp hội Doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. 
Về cơ bản, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh đã tán thành ý kiến của ông Alain Candy và đề nghị Liên minh VBF sẽ tập hợp lại nội dung có liên quan đến Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam giữa kỳ lần này để trao đổi với Việt Nam nhằm xây dựng một môi trường kinh doanh thuận lợi, thu hút và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam./.
 

Trở lại

Người đăng: Lê Văn Công
Nguồn tin: fia.mpi.gov.vn; Ảnh: Internet

 

Các tin khác

Thành viên

Hỗ trợ trực tuyến

Phan Nhựt Cường (XT-TM-DL)

nhutcuong

Phạm Thành Hiếu (XT-TM-DL)

thanhhieusnv

Hotline: 0780 3827985

Tin vắn

1. Mời tham gia liên hoan Du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội 2014

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 -10/10/2014) Tp. Hà Nội dự kiến tổ chức liên hoan Du lịch Làng nghề Truyền thống Hà Nội 2014. Đây là sự kiện lớn góp phần tôn vinh, bảo tồn và phát triển các nghề thủ công truyền thống của Hà Nội và các địa phương, là cơ hội để du lịch làng nghề có dịp được quảng bá, giới thiệu về tiềm năng, các sản phẩm tới du khách trong nước và quốc tế. 

2. Mời các doanh nghiệp in ấn tham gia chào giá thiết kế và in ấn phẩm sách Hướng dẫn du lịch Cà Mau

 Mời các doanh nghiệp in ấn tham gia chào giá thiết kế và in ấn phẩm sách Hướng dẫn du lịch Cà Mau

3. Thông báo chào giá thiết kế và in sách Thủy sản Cà Mau

 

 

 

 

 

4. Từ 10/7, thu phí tham quan Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam

Từ ngày 10/7, du khách tham quan Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô - Sơn Tây - Hà Nội) sẽ phải mua vé vào cửa. 

5. Tập đoàn đa ngành của Singapore có nhu cầu tìm kiếm đối tác liên doanh, góp vốn trong lĩnh vực chế biến thủy sản và thực phẩm đông lạnh

 Tập đoàn đa ngành của Singapore tìm kiếm nhà máy chế biến thủy sản, thực phẩm đông lạnh có nhu cầu kêu gọi vốn hoặc tìm đối tác đầu tư liên doanh

quảng cáo

Liên kết website