Phiên chợ Hàng Việt về nông thôn tại thị trấn Đầm Dơi, từ 24 – 26/11/2014 - Liên hệ đăng ký 0917 037 326 hoặc 0945 933 675

Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thủy Sản Và Xuất Nhập Khẩu Cà Mau

Mỗi năm CAMIMEX chế biến và xuất khẩu hơn 10.000 tấn sản phẩm ra thị trường thế giới. Ba nhà máy chế biến của CAMIMEX được trang bị các máy móc hiện đại nhập từ Châu Âu, Nhật Bản và Mỹ. Hơn 2.500 công nhân viên của CAMIMEX là những người lành nghề lại thường xuyên có cơ hội được tham dự các khóa huấn luyện nâng cao tay nghề, nghiệp vụ ở trong và ngoài nước do công ty tổ...

Thông tin chung

Họ tên: Nguyễn An Ninh
Địa chỉ: 333 Đường Cao Thắng, Phường 8, Thành Phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Thành phố: Thành Phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Quốc gia: Việt Nam
Điện thoại: 84 780 3838874
Email: camimex@hcm.com.vn
Website: http://www.camimex.com.vn/

Ngành hàng và dịch vụ

 Sản xuất và chế biến thủy sản.
 Xuất nhập khẩu thủy sản ra các thị trường.

Thông tin chi tiết

Năm thành lập: 1977
Giám đốc: Nguyễn An Ninh
Doanh thu: 28 530 000 USD
Loại hình kinh doanh: Công ty Cổ phần
Thông tin chi tiết: Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thủy Sản Và Xuất Nhập Khẩu Cà Mau

Mỗi năm CAMIMEX chế biến và xuất khẩu hơn 10.000 tấn sản phẩm ra thị trường thế giới. Ba nhà máy chế biến của CAMIMEX được trang bị các máy móc hiện đại nhập từ Châu Âu, Nhật Bản và Mỹ. Hơn 2.500 công nhân viên của CAMIMEX là những người lành nghề lại thường xuyên có cơ hội được tham dự các khóa huấn luyện nâng cao tay nghề, nghiệp vụ ở trong và ngoài nước do công ty tổ chức.

Sự vượt trội của CAMIMEX là được thiên nhiên ưu đãi bởi vùng nguyên liệu thủy hải sản phong phú - một trung tâm cung cấp tôm của Việt Nam (với hơn 200.000 trại nuôi tôm và ao hồ rộng lớn của Cà Mau, bên cạnh đó là rừng đước ngập mặn dọc bờ biển là nơi sinh sống lý tưởng của các loài tôm cá). Hiện nay nhiều nơi ở Cà Mau đã trở thành các trại nuôi tôm sinh thái.

Thuận lợi từ các điều kiện chủ quan và khách quan là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của CAMIMEX trong hiện tại và tương lai.

In bài này Trở lại

Đóng

Gởi tin

Bạn muốn giới thiệu trang web của mình vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây